HIGHLANDS COFFEE - NƠI CUỘC SỐNG TINH TẾ ĐẬM PHONG VỊ VIỆT

Cuộc sống bận rộn hẳn không ít lần đặt chúng ta vào nỗi nhớ - nỗi nhớ của kỉ niệm, hay đôi khi đơn giản là thoáng mơ hồ của cảm xúc. Khi ấy mọi dáng hình, hương vị mà ta từng trải nghiệm… bỗng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Nếu một ngày bạn bỗng nhớ quay quắt hương vị say đắm của ly cà phê, hãy tìm đến Highlands Coffee để thưởng thức và tận hưởng phong cách sống tinh tế đậm phong vị Việt.

Phong vị Việt Nam trong từng ly nâu

Đến với Highlands Coffee là đến với thương hiệu phong cách, luôn đặt trọn niềm tin vào việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất về cà phê. Tại đây, tất cả mọi khâu đều được Highlands Coffee thực hiện nghiêm ngặt và đúng theo tiêu chuẩn, ngay từ khâu đầu tiên là chọn lọc hạt cafe ngon nhất. Kế đến, quy trình rang sấy cũng được đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm kiểm soát chặt chẽ về thời gian và nhiệt độ rang để cho ra đời những hạt cà phê rang tuyệt vời, là cơ sở mang đến những sản phẩm Highlands Coffee hoàn hảo phối trộn giữa hạt Arabica và Robusta. Bởi vậy có thể nói trong mỗi ly cà phê Highlands Coffee gói trọn hương vị truyền thống của cà phê Việt, cùng những giá trị thưởng thức văn hoá cà phê khắt khe nhất được xây dựng từ bao đời.

Thêm tinh tế cuộc sống mỗi ngày

Highlands Coffee luôn chú trọng việc tạo nên một bầu không khí thưởng thức cà phê thật thoải mái và đầy hứng khởi cho khách hàng đến thưởng thức. Bạn có thể chọn chỗ ngồi trong nhà yên tĩnh để say mê với công việc, hay hoà mình vào thiên nhiên và cuộc sống xung quanh ở góc bàn rợp bóng cây bên ngoài. Dù lựa chọn của bạn thế nào, bạn cũng sẽ thoải mái nhâm nhi tách cà phê, tận hưởng không khí mát rượi, êm dịu và thư giãn như một thú vui không gì sánh bằng. Chắc chắn, bao lo toan, căng thẳng sẽ bị bỏ lại phía sau, chỉ còn bạn với ly cà phê Highlands Coffee như một nốt lặng tinh tế mà cuộc sống bận rộn nào cũng cần phải có.
 
Chinh phục những tín đồ cà phê Việt Nam đã hơn 10 năm, Highlands Coffee luôn tự tin với phương châm kết hợp phong cách cuộc sống sành điệu, tinh tế trong từng nét duyên dáng và giá trị truyền thống của Việt Nam. Với hệ thống 62 quán trong cả nước cùng 20 quán ở nước ngoài, Highlands Coffee không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng cảm nhận về một phần của cuộc sống năng động hiện đại song hành với những truyền thống văn hóa độc đáo, lâu đời đậm chất Việt Nam.